Mặt nạ đậu đỏ – 3 Loại mặt nạ chăm sóc da tốt nhất

Tiết lộ 3 loại mặt nạ đậu đỏ chăm sóc da mặt tốt nhất hiện nay, mang đến cho bạn một làn da trắng sáng rạng ngời căng mịn tự nhiên. Kênh Chăm sóc hoa sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại mặt nạ đậu đỏ này chi tiết ngay trong bài viết này nhé!

Mặt nạ đậu đỏ

Mặt nạ đậu đỏ

Cách 1: Mặt nạ đậu đỏ kết hợp với trứng gà

Nguyên liệu chuẩn bị cần có

  • Bột đậu đỏ: 50g
  • Trứng gà: 1 quả ( lấy lòng trắng trứng gà cho làn da dầu và lòng đỏ trứng gà cho da khô)

Cách tiến hành

Bước 1: các bạn cho 50g bột đậu đỏ vào trong 1 cái tô lớn, sau đó cho thêm trứng gà vào, khuấy đều cho hỗn hợp thật đều lên cho đến khi nào bạn thấy hỗn hợp có dạng kem.

Bước 2: Sau đó các bạn rửa mặt thật sạch với nước ấm, lau mặt cho thật khô sau đó thoa hỗn hợp kem này lên mặt khoảng 15 đến 30 phút.

Bước 3: Các bạn rửa mặt lại thật sạch với nước lạnh. Làm đều đặn như vậy 2 đến 3 tuần da các bạn sẽ trắng hồng một cách tự nhiên đồng thời sạch mụn hoàn toàn nhé.

Cách 2: Mặt nạ đậu đỏ kết hợp với mật ong

Mặt nạ đậu đỏ

Mặt nạ đậu đỏ

Nguyên liệu chuẩn bị cần có

  • Bột đậu đỏ: 30g
  • Mật ong: 3 thìa cà phê mật ong nguyên chất
  • Nước cốt chanh: 1 muỗng cafe cà phê

Cách thực hiện

Bước 1: các bạn cho 30g bột đậu đỏ vào trong 1 cái tô, sau đó bạn cho tiếp 3 thìa cafe cà phê mật ong nguyên chất + 1 thìa cà phê nước cốt chanh vào nhé. Các bạn trộn đều hỗn hợp này lên sao cho chúng khuấy vào nhau và có dạng kem.

Bước 2: tiếp đến các bạn rửa mặt thật sạch, lau cho khô và đắp hỗn hợp mặt nạ này lên trên mặt và vùng cổ trong vòng 15 đến 35 phút sau đó rửa mặt thật sạch lại nhé.

Các bạn làm liên tục 2 đến 3 lần / tuần và làm đều đặn như thế khoảng 3 đến 4 tuần liên tục bạn sẽ có một làn da trắng hồng tự nhiên.

Cách 3: Mặt nạ đậu đỏ sữa tươi

Nguyên liệu cần có

  • Bột đậu đỏ: 100g
  • Sữa tươi: 50ml
  • 1 thìa cafe canh dầu dừa
  • ½ muỗng cafe nước cam ép

Cách thực hiện

Mặt nạ đậu đỏ

Mặt nạ đậu đỏ

Bước 1: bạn cho 100gr bột đậu đỏ vào trong một cái tô lớn, sau đó các bạn cho sữa tươi vào với một lượng vừa đủ, khuấy hỗn hợp lên, sau cùng bạn cho 1 thìa cafe canh dầu dừa + 1/2 muỗng canh nước cam tươi ép vào trộn lên, cho đến khi hỗn hợp có dạng kem là được.

Bước 2: các bạn rửa mặt cho thật sạch nhé, sau đó đắp hỗn hợp này lên mặt từ 15 đến 20 phút nhé. Sau đó các bạn rửa mặt thật sạch lại với nước lạnh.

Lưu ý: bạn phải kiên trì làm đều đặn khoảng 3 đến 4 tuần, một tuần làm 3 đến 4 lần thì da các bạn mới có thể trắng sáng tự nhiên được.

Như vậy kênh Chăm sóc hoa, chuyên mục làm đẹp vừa giới thiệu xong cho các bạn bí quyết mặt nạ đậu đỏ giúp cho da mặt các bạn luôn trắng hồng tự nhiên rồi đó.

Chúc các bạn thực hiện thành công và có một nàn da mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

Xem thêm: Cách làm thạch hoa quả

https://www.youtube.com/watch?v=Jf_WHOuipqk