Chăm sóc Hoa hồng Bishop Castle xinh đẹp

Hoa hồng Bishop Castle là một trong số những giống hoa hồng hiếm có hiện nay, với những bông hoa khá là lớn và nhiều cánh khi bạn ngắm nhìn, những cánh của Hoa hồng Bishop Castle sẽ luôn thu hút bạn trước mọi góc nhìn.

Xem thêm bài viết:

Khi bạn bắt gặp những cay Hoa hồng Bishop Castle thì bạn sẽ nhìn thấy số lượng bông hoa khá là nhiều và khá là to, với những lớp cánh dầy khít nhau và đan xen lẩn nhau, số lượng cánh hoa có thể lên tới 50 lớp cánh và luôn có được sức hút ấn tương, khi những bông hoa mới nở thì bạn sẽ thấy Hoa hồng Bishop Castle như là những quả trứng em ấp và nở rộ khỏe những lớp cánh mềm mại.

Khi bạn chăm sóc cây hoa hồng Bishop Castle thì sau một khoảng thời gian dài thì lúc này ban thấy cây bắt đầu cho ra nhiều hoa và mỗi chum hoa sẽ cho ra từ 3-7 bông hoa  và nếu như bạn chăm sóc tốt thì cây có thể cho ra những bông hoa to với kích thước lên tới 9cm bạn sẽ thấy những bông hoa hồng Bishop Castle luôn thu hút được tất cả ánh mắt của mọi người khi ngắm nhìn những cây hoa hồng Bishop Castle.

 

Hoa hồng Bishop Castle khi phát triển và phân ra rất nhiều cành nhánh khác nhau và có chiều cao lên tới 4-6m nếu bạn chăm sóc tốt và có độ phủ rộng từ 1-2m khi bạn chăm sóc cây với đầy đủ các điều kiện sẽ giúp cho cây phát triển tốt hơn.

Hoa hồng Bishop Castle luôn nở quanh năm và bạn chi cần cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho việc phát triển của cây thì đảm bảo cây luôn phát triển rất tốt và cho ra thật nhiều những bông hoa thật là to và tô điểm cho không gian vườn nhà bạn

Bạn nên chọn hướng nắng để trồng cây.bạn nên chọn hướng có mặt trời chiếu buổi sáng hay nắng chiếu xuyên, do nhà phố ở đô thị thường bị che khuất thiếu ánh sáng mặt trời cây hoa hồng không đủ điều kiện ra hoa.

Đất trồng phải thóat nước. Và thường trồng ở những nơi cao dáo và không bị ngập nước khi trời mưa to. Và các thành phần dất như sau:  : 50% Đất sạch Hiếu Giang Better; 10% phân bò Hiếu Giang Better đã qua xử lý; 40% đất phù sa. Tất cả được trộn đều rồi đổ vào chậu khoảng 2/3.

 

Để có được những bông hoa hồng đẹp thì bạn nên chuẩn bị cây giống ngay từ khi chuẩn bị đất nhé. Trong 1 năm thì chỉ trồng được khoảng 2 đợt đó là vào mùa xuân và vào mùa thu là thời điểm thích hợp nhất để có thể trồng cây Hoa hồng Bishop Castle

Bạn chuân bị sẳn một thùng nước và có bỏ vào trong thung nước một ít đất và bạn hòa vào một đến 2 gói tùy thuộc vào số lượng cây giống của nhà bạn .

Bạn bỏ vào trong thùng nước gói vitamin Atonik kích thích ra rể để cho cây có thể phát triển nhanh hơn. Và bạn để khoảng một lúc và bạn bát đầu vớt cây ra và bạn mang đi trồng cây Hoa hồng Bishop Castle

Khoảng cách trồng của cây khoảng từ 1m-2m. Vì Hoa hồng Bishop Castle phát triển khá là nhanh, do dó cây sẽ có tán rộng, nên ta trồng với mật độ như vậy để phù hợp cho cây phát triển sau này