Những thảm hoa mũ len xanh đẹp ấn tượng

Cây hoa mũ len là một trong những giống hoa đẹp biểu tượng đặc trưng của bang Texas ở mỹ, hoa được trồng rất nhiều và có mùi hương thơm nhẹ nhàng. Những cánh hoa mang một màu xanh thắm trải dài khắp mọi lối đi ở Texas tạo nên một vẻ đẹp mong manh mà lại quyến rũ.

Cây hoa mũ len xanh có tên tiếng Anh là: Blue Bonet; cây hoa mũ len thường nở từ tháng 3 đến tháng 6 hàng năm. Những cánh đồng hoa trải dài bất tận cứ như một thảm tranh thẳng tắp tới chân trời khiến cho mỗi cái nhìn của du khách phải choáng ngợp và ấn tượng khi tới đây.

Cây hoa mũ len xanh được mọc đầy các lối đi ở khắp các con đường, cây hoa có chiều cao khoảng 40cm và mọc chi chít vào nhau , khi nở loài hoa này nở thành từng chùm tạo thành một tổng thể bắt mắt hút hồn các du khách tới tour du lịch Mỹ và các nhiếp ảnh. Đến với cánh đồng Hoa mũ len xanh du khách được thả hồn vào những khung cảnh đẹp nên thơ trong không khí ngập tràn mùi hương của loài Hoa mũ len xanh trải dài bất tận.

Vào mỗi buổi sáng khi bình minh hiện là những ánh nắng đầu ngày phản chiếu lên những cánh hoa tạo thêm sức sống và tô thêm vẻ đẹp cho loài hoa mũ len xanh càng thêm rực rỡ và sống động hơn. Khi hoàng hôn buông xuống thì vẻ rực rỡ trên những bông hoa khi đó là sự yên tĩnh và huyền mỹ lắng động trong một không gian yên tĩnh và những thảm hoa tạo thành một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời của nước Mỹ.

               

cây hoa ban công