Chăm sóc cây cảnh nội thất hoai hùng cao cấp

Cây nội thất oai hùng được rất nhiều người yêu thích, cây có chiều cao khá là khiêm tốn chi từ 0,5-1m . cây có nhiều Lá mọc tập trung ở đầu cành, lớn, dạng bầu dục thuôn nhọn hai đầu, mở rộng ở gốc hình tim, cuống mập, có bẹ ôm thân.

Cây phát triển rất nhanh , bạn có thể thấy cây phát triển nhanh nhất ở nhiệt độ từ 20-25 độ . trong quá trình cây oai hung phát triển thì bạn sẽ thấy cây ưa ẩm vì vậy mà bạn cần phải liên tục bổ sung lượng nước tưới cho cây để giúp cây phát triển nhanh hơn.

Trong quá trình chăm sóc bạn tuyệt đối không được để cây dưới ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, giống cây nội thấy được trồng trong nhà , bạn cần phải chú ý tới điều này trong quá trình cây phát triển

Cũng như các loài cây họ Ráy khác không cần nhiều nước mà chỉ cần độ ẩm nên không cần tưới nhiều nước cho cây chỉ nên tưới cách 2 ngày một lần với một lượng nước vừa đủ vào những ngày của tháng nắng còn tháng mưa thì kiểm tra độ ẩm của cây thường xuyên để tránh bị ngập úng, thối rễ.

Khi bạn chăm sóc cây oai hung bạn sẽ nhận thấy rằng cây sẽ gặp rất ít sâu bệnh trong  quá trình phát triển, khi cây phát triển thì hay có hiện tượng vàng lá vì vậy bạn nên sử dụng loại thuốc để phòng cho cây, tránh để cây bị vàng lá quá nhiều

Khi cây phát triển thì bạn cần liên tục bổ sung cho cây lượng phân bón để giúp cây có đủ các chất dinh dưỡng để phát triển , bạn có thể bón các loại phân và ti lệ như sau : NPK 20-20-0, 16-16-8…hoặc sử dụng các loại thuốc kích thích cây phát triển tốt như Atonik. Bón và phun định kỳ một tháng một lần cho cây.

Bạn đang xem :Chăm sóc cây cảnh nội thất hoai hùng cao cấp