13 Cách làm sữa chua ngon sánh mịn

Cách làm sữa chua ngon tứ tuyệt, bí quyết để có được những hũ sữa chua theo đúng vị mà bạn yêu thích ngay tại nhà sẽ được giới thiệu cụ thể, chi tiết trong bài viết của Chăm sóc hoa. Nên cùng chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết và biến mùa hè của bạn trở nên tuyệt vời với 13 món sữa chua sau đây.

Cách làm sữa chua nha đam

Cách làm sữa chua

Cách làm sữa chua

Nha đam là một loại thảo mộc tự nhiên, mang nhiều công dụng tuyệt vời cả trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ lẫn làm đẹp. Khi kết hợp cùng với sữa chua, bộ đôi này không chỉ giúp các bạn khoẻ từ bên trong mà còn tươi trẻ rạng ngời từ bên ngoài.

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, việc dùng nha đam đều đặn mỗi ngày sẽ cung cấp cho các bạn khoảng 20 loại vitamin, khoáng chất, ezym có lợi. Vì vậy, sữa chua nha đam là một trong  những loại được khuyến khích sử dụng nhiều nhất. Để làm được sữa chua nha đam, bạn có thể tham khảo bài viết ngay sau đây.

Cách làm sữa chua xoài

Cách làm sữa chua

Cách làm sữa chua

Xoài là một loại trái cây chứa hàm lượng vitamin C vào hàng bậc nhất trong số các loại quả. Hơn thế nữa, xoài lại là một loại quả đặc trưng của mùa hè. Vì thế, sữa chua xoài được xem là lựa chọn lý tưởng cho các các bạn nào vừa muốn tăng cường lượng vitamin C cho cơ thể, vừa muốn có một hệ tiêu hoá khoẻ manh.

Để làm được sữa chua xoài ngon đúng chuẩn, các bạn có thể tham khảo ngay công thức dưới đây.

Công thức làm sữa chua không đường

Cách làm sữa chua

Cách làm sữa chua

Sữa chua không đường là loại sữa chua có khá nhiều công dụng. Ngoài lợi ích chung đối với hệ tiêu hoá ra mà chúng ta đã biết, sữa chua không đường còn là loại “mỹ phẩm” tuyệt vời đối với làn da, mái tóc.

Cũng như sữa chua có đường hay những loại sữa chua khác, sữa chua không đường được làm theo những bước truyền thống khá đơn giản. Để làm sữa chua không đường, bài viết sau đây sẽ là nội dung các bạn không thể bỏ qua.

Bí quyết làm sữa chua đánh đá

Sữa chua đánh đá là thức uống quen thuộc, là lựa chọn giải nhiệt không thể thiếu của hầu hết bạn trẻ trong các ngày hè. Đặc biệt, có khá nhiều công thức khác nhau để các bạn biến tấu món sữa chua đánh đá cho tăng phần hấp dẫn. Dưới đây là 3 công thức đặc biệt làm sữa chua đánh đá được nhiều người lựa chọn nhất.

Xem thêm: Cách làm tương đen

https://www.youtube.com/watch?v=T9AxX9XjrsU