Quán bánh flan dừa ngon ở quận 5 – Trần Bình Trọng

Quán bánh flan ngon ở quận 5 – Trần Bình Trọng. Giải nhiệt cho những ngày nắng nóng thôi nào. Với những tín đồ “hảo ngọt” thì có lẽ sẽ rất tiếc nuối nếu chưa từng thưởng thức những quán bánh flan dừa trên con đường Trần Bình Trọng.

Quán bánh flan dừa ngon ở quận 5
Quán bánh flan dừa ngon ở quận 5

Không chỉ nỗi tiếng với món bánh flan truyền thống mà còn đa dạng với các loại bánh flan khác. Mỗi nơi lại có một cách chế biến và trang trí khác nhau. Nên sẽ đem đến cho bạn một cảm nhận khác nhau nữa.

Quán bánh flan dừa ngon ở quận 5

Bài viết này Chăm Sóc Hoa sẽ giúp bạn tổng hợp qua các quán bánh flan dừa được yêu thích và cực kỳ nổi tiếng trên đường Trần Bình Trọng này nhé!

Bánh flan Chị Mười

Nếu bạn muốn thưởng thức những chiếc bánh flan đậm chất truyền thống. Thì bánh flan chị Mười là một địa chỉ rất được tin cậy. Tuy menu không đa dạng, phong phú như chỗ khác, ở đây chỉ có flan dừa với flan thường thôi. Nhưng bánh flan nơi đây thì khỏi chê vào đâu được ăn béo béo rất ngon miệng.

Bánh flan Chị Mười được làm từ nước cốt dừa do chính tay chị chủ quán làm ra.  Bánh rất béo, thơm, quyện với cafe đắng đắng và đá bào mát lạnh như muốn tan dần nơi đầu lưỡi. Thật sự là món ăn vặt nổi tiếng khắp đường Trần Bình Trọng 17 năm qua.

Với hương vị bánh flan không nơi nào có, quán chị Mười đã thu hút nhiều các bạn trẻ đến thưởng thức và mua về. Bánh đồng giá rất bình dân chỉ với 3k là các bạn đã được ăn 1 cái bánh flan bé bé xinh xinh rồi.

Đa phần mọi người toàn gọi flan dừa thôi, cái bánh béo mịn, mềm, có độ ngọt vừa phải. Cộng với mùi cốt dừa cô làm đậm và thơm lắm, vừa béo vừa lạ miệng nữa. Ngoài bánh flan ra cô còn bán nước sâm với rong biển nữa đấy.

Mách nhỏ cho bạn một điều là mọi người nhớ đi trước 4 -5h vì khi đó khá vắng. Đi trễ hơn thì có thể phải đợi lâu , nhiều khi hết chỗ ngồi và hết bánh nữa.

Địa chỉ: Hẻm 14 Trần Bình Trọng Q5 – ?: 3k/cái

?: 12:00 – 18:00

Bánh flan 223

Tuy cũng nằm trên đường Trần Bình Trọng, Quận 5 nhưng quán bánh flan 223 mang phong cách khác hẳn. Tiệm bánh Flan nhỏ  trên vỉa hè nhưng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Vì vậy quán lúc nào cũng cực kỳ đông khách.

Quán chỉ đặt 3-4 bàn tre nhỏ nhỏ xinh xinh để cho khách ngồi thôi. Sự khác biệt ở đây là bánh không đựng bằng dĩa mà đựng bằng tô nhìn rất lạ. Trà đá thì uống bằng chén kiểu xưa, nhìn cũng hay hay.

Bánh flan ở quán đi kèm nước cốt dừa, bánh dai rất thơm ngon và lạ miệng. Ngoài ra, menu quán cũng rất đa dạng với rất nhiều loại bánh flan bánh khác nhau nào là flan sầu riêng, flan kiwi, flan trà xanh, rồi flan socola, flan chanh dây. Đặc biệt ở đây nổi tiếng với món flan thập cẩm và flan phô mai rất được các bạn trẻ yêu thích.

Giá bánh flan ở đây cũng rất ổn chỉ với 15k bạn đã có phần bánh flan thơm ngon rồi.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể thưởng thức nhiều món ăn đa dạng khác như panacotta, chè khúc bạch, yogurt trái cây, chè nấm tuyết, chè khúc bạch, tàu hũ, trứng cút xào,….

Địa chỉ: 223 Trần Bình Trọng, Quận 5 – ?: 15k- 22k

?: 18:00 – 23:00

Đây là hai quán bánh flan dừa nổi tiếng mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua trên đường Trần Bình Trọng. Nếu có dịp đi ngang con đường Trần Bình Trọng này thì bạn hãy ghé qua và thưởng thức nhé.

Chăm sóc hoa đảm bảo rằng bạn sẽ phải yêu thích và khó quên với hương vị của những chiếc bánh flan dừa ở đây đấy.

Xem thêm bài viết: Cách thắng caramen làm bánh flan