Bánh flan ngon ở Bình Thạnh – quán bán bánh flan ở quận Bình Thạnh

Bánh flan ngon ở Bình Thạnh, nếu như các bạn đang tìm kiếm những quán ăn ngon ở Sài Gòn. Thì quận Bình Thạnh là một trong những quận có nhiều quán bánh flan.

Hãy cùng Chăm Sóc Hoa xem bài viết bánh flan ngon ở Bình Thạnh để cùng tham khảo những địa điểm bán bánh flan ngon nhé!

Bánh flan ngon ở Bình Thạnh

Bánh flan ngon ở Bình Thạnh

Bánh flan ngon ở Bình Thạnh khu vực Thị Nghè

Nhìn vào menu thì quá trời loại bánh flan mà giá cả thì chỉ có 5k rẻ đến chóng mặt. Kêu ra thì có bánh flan thường là bánh flan còn lại có mùi vị thì ăn giống rau câu hơn. Được cái có cải tiến là giống rau câu phô mai còn đây là rau câu bánh flan. Bên ngoài giòn nhưng bên trong lại mềm mềm béo béo, vị trà xanh ngon hơn các vị khác. Nhưng xét cho cùng thì bánh flan ở khu vực Thị Nghè vẫn ngon hơn vì có 3 loại cho dễ lựa chọn Cứng Dẻo Mềm

Địa chỉ: 35 Ngô Tất Tố, P. 21, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ mở cửa: 16:00 – 21:00

Bánh flan Bình Thuận – Vũ Huy Tấn

Quán không gian rất nhỏ. Chỉ kê được tầm 4 bàn, Khách cũng có khách ra khách vào, buổi chiều cũng có nhiều người ghé ăn. Bánh flan theo mình thấy khá rẻ, tầm 5k một cái. Ăn khá ngon, thích ăn bánh flan trà xanh, thơm vị matcha. Còn có cả rau câu dừa vụn vụn ăn giòn giòn rất thích. Mình thấy quán còn có bán trứng lộn xào me mà chưa ăn thử. Lần sau tới sẽ thử món đó.

Địa chỉ: 4 Vũ Huy Tấn, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ mở cửa: 16:00 – 21:00

Trà Chanh & Bánh Flan – Công Viên Thanh Đa

Quán nằm đối diện công viên ven sông, không thích ngồi trong quán có thể ra ngoài công viên trải bạt ra mát lắm, lý tưởng lắm nha. Gần đó còn có chỗ bán cá viên chiên cũng ngon. Quán có rau câu matcha trà xanh bánh flan ngon cực luôn, chắc do mình thích trà xanh. Trên lầu của quán thì có máy lạnh đàng hoàng.

Địa chỉ: 801/79 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ mở cửa: 17:00 – 22:00

Bánh Flan Xinh

Quán bán đủ loại bánh flan (phô mai, trà xanh) rồi có yaua bánh tráng trộn, bán takeaway thôi Flan hơi rỗ bề mặt nha, ăn béo, có vẻ bớt ngọt hơn lần đầu mình ăn, nói chung cũng ổn đó

Địa chỉ: 463 Bạch Đằng, P.2, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Sang Tiên – Bánh Flan – Shop Online

Thấy trên deliverynow nên order ăn thử, vị ổn, ăn khá ngon, không bị mềm bở. Có 4 vị truyền thống, bánh flan matcha, chocolate và khoai môn, chỉ 7k 1 cái nên order lần chục hủ luôn mình thích vị truyền thống và matcha hơn, cảm thấy ngon hơn 2 vị còn lại.

Địa chỉ: 19/10/48 Trần Bình Trọng, P. 5, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ mở cửa: 09:00 – 21:00

Bánh Flan Sóc Con

Các món ăn vặt ở đây rất ngon, đặc biệt có món phá lấu vừa sạch, thịt vừa mềm rất ngon. Quán rất thích hợp để ăn vặt đêm, đi nhóm hay đi lẻ đều ôkê cả. Anh chị chủ quán vô cùng dễ thương luôn, mình là khách quen ở đây và tất nhiên vẫn sẽ ghé ủng hộ quán dài dài

Địa chỉ: 122 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Giờ mở cửa: 18:00 – 23:00

Trên đây là danh sách những quán bánh flan ngon ở Bình Thạnh. Và những tổng hợp đánh giá của khách hàng về quán bánh flan ngon ở Bình Thạnh.

Tham khảo thêm danh sách những quán bánh flan ngon