Chăm sóc Cây Hoa hương tuyết cầu xinh đẹp

0
301

Cây Hoa hương tuyết cầu là một trong những loài cây thân thảo mềm , sống lâu năm, cây thân thấp, chiều cao của cây chỉ tầm 20cm, cây thích hơp với trồng chậu treo và được nhiều người yêu thích với những chậu hoa hương tuyết cầu khá là đẹp, cây nở hoa chùm dày đặc như hình cầu khá đẹp, từng cành hoa nhỏ li ti với những màu sắc phớt khá nhẹ nhàng và có màu trắng , tím, hồng, vàng  tạo nên điểm nhấn khi bạn ngắm nhìn những bông hoa  hương tuyết cầu.

Hoa hương tuyết cầu có  mùi hương nồng làm say đắm mỗi khi bạn ngửi mùi hương . cây Hoa hương tuyết cầu phát triển ở  nhiệt độ từ 25-30 độ thì cây sẽ phát triển rất tốt và có độ ẩm trung bình. Thời gian từ lúc nhân giống bằng hạt cho tới khi cây nở hoa là khoảng 70 ngày.

Hoa hương tuyết cầu là giống cây ưa ánh sáng và  khi cây bắt đầu ra hoa thì bạn nên để cây ra chỗ có nhiều ánh nắng như ban công và vị trí thích hợp với khuôn viên của nhà bạn.

Cây Hoa hương tuyết cầu có lá màu xanh đậm thuôn và dài là giống cây thân thấp , cây thường được trồng chủ yếu vào khoảng tháng 9-10 để khi cây nở hoa vào đúng mùa xuân, hoặc bạn có thẻ trồng cây quanh năm thì trong khu vườn nhà bạn lúc nào cũng có những cây hoa  hương tuyết cầu nở xinh đẹp

Khi cây phát triển tốt thì thường bị một số loại sâu bệnh tấn công cây như xâu ăn lá vì vậy mà bạn thường xuyên nên tỉa bớt những lá dưới gầm và những lá chậm phát triển để tạo độ thông thoáng cho cây phát triển, nhìn trung thì cây Hoa hương tuyết cầu rất ít sâu bệnh hại cây.

Ngoài ra cây hoa hương tuyết cầu còn có những ý nghĩa rất lớn đối với rất nhiều người.

Hương tuyết cầu là một lựa chọn ý nghĩa để làm quà tặng những người thân yêu bạn bè thân cây xum xuê mang lại sự đầm ấm sum vầy và mây mắn

Hương tuyết cầu có mùi nhẹ dịu tạo cảm giác thư thái giảm bớt căng thẳng mệt mỏi

Theo: cây ban côngchăm sóc cây cảnh

Từ khóa tìm kiếm

  • cach trong hoa huong tuyet cau

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY